Công Thành Chiến Mobile, phá thành mới là yếu tố quyết định chiến thắng

Đây là tính năng độc đáo của Công Thành Chiến Mobile lần đầu tiên xuất hiện trong thể loại game SLG chiến thuật Tam Quốc, được game thủ mong đợi nhất trong năm 2017 này.

  Chỉ còn chưa đến 2 ngày nữa, vào lúc 10:00 ngày 26/07 Công Thành Chiến Mobile sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ, tải ngay tại ĐÂY

  Với game thủ SLG chiến thuật Tam Quốc, có lẽ đã không còn quá xa lạ với gameplay turn based của thể loại game này. Người chơi muốn chiến thắng bắt buộc phải tiêu diệt được hết binh lực đối thủ trong mỗi trận đánh. Tuy nhiên điều này nhiều khi cũng gây ức chế cho người chơi với những đội hình cố tình thủ thành bằng các tướng tanker “trâu bò” và nhiều lính, khiến việc chiếm thành cực khó và mất thời gian.

  Công Thành Chiến Mobile, phá thành mới là yếu tố quyết định chiến thắng - 1
  Công thành mà gặp phải đội hình toàn thủ với Buff như này thực sự rất mệt mỏi

   

  Chính vì thế, trong Công Thành Chiến Mobile mở ra một tính năng mới, tuy không có gì gọi là quá bất ngờ hay đột phá, nhưng giải quyết được vấn đề gây ức chế trên và tạo nên cách chiến đấu mới mẻ, chiến thuật hơn rất nhiều dành cho game thủ khám phá. Giờ đây, để thủ thành người chơi không còn “chơi an toàn” được nữa, mà bắt buộc phải nghĩ ra những đội hình mới khắc chế được quân địch.

   

  Nói một cách dễ hiểu, mỗi trận chiến bên cạnh số binh chủng và binh lực của người chơi, mỗi bên sẽ có thêm thành trì đằng sau để bảo vệ. Quân lính có thể tiêu diệt hết đối thủ trước mặt và phi thẳng tới tấn công thành mà không cần quan tâm đối thủ còn bao nhiều quân lực. Mục tiêu cuối cùng chính là phá hủy căn cứ của đối phương.

  Công Thành Chiến Mobile, phá thành mới là yếu tố quyết định chiến thắng - 2
  Mỗi trận chiến 2 bên đều có thành chính để bảo vệ, chỉ cần để đụng nhẹ vào là thua ngay

   

  Nghe rất quen đúng không? Giống hệt như các game MOBA đang thịnh hành hiện nay như LMHT, Dota2… và các game Tower Defense. Không quan trọng đội bạn tiêu diệt được bao nhiêu lính, ăn được bao nhiêu mạng, cuối cùng nhà chính ai nổ trước thì người đó thua. Đó chính là tính chiến thuật trong SLG mới mẻ mà các sản phẩm trước đó chưa từng có.

  Công Thành Chiến Mobile, phá thành mới là yếu tố quyết định chiến thắng - 3
  Đừng cố ăn mạng nhiều mà không đẩy được trụ, phá được nhà chính, cuối cùng vẫn thua mà thôi

   

  Chính tính năng này đã thay đổi cách chơi và chiến thuật tương đối của game SLG mà Công Thành Chiến Mobile thiết kế nên. Để dành chiến thắng, người chơi phải sử dụng các trận hình vừa khắc chế được đối thủ, lại vừa có thể cản đường quân địch, bảo vệ thành trì của mình. Nếu chỉ còn 1 lính thôi, thì vẫn có thể bị phá thành vì trong thành không có ai bảo vệ cả. Thế nên cần chắc chắn bảo vệ được thành bằng mọi giá chứ không phải tiêu diệt hết quân địch.

  Công Thành Chiến Mobile, phá thành mới là yếu tố quyết định chiến thắng - 4
   

  Luôn nhớ sắp xếp đội hình bảo vệ thành chính của mình trong mọi trận đấu

   

  Từ cách chơi khá mới mẻ này, Công Thành Chiến Mobile sẽ xuất hiện thêm nhiều đội hình cực “dị” nhằm tiến quân phá thành một cách nhanh nhất. Đó có thể là “full công” một tuyến duy nhất, hoặc “full buff” để bảo vệ cả 3 đường tiến công. Nên nhớ rằng gameplay này áp dụng cho tất cả các trận chiến PvP và PvE trong Công Thành Chiến Mobile. Thế nên các game thủ bắt buộc sẽ phải làm quen với cách chơi này nếu muốn chiến thắng.

  Công Thành Chiến Mobile, phá thành mới là yếu tố quyết định chiến thắng - 5
  Đội hình “lầy lội” đẩy thẳng đường giữa để phá thành cho nhanh

   

  Chỉ còn chưa đến 2 ngày nữa, vào lúc 10:00 ngày 26/07 Công Thành Chiến Mobile sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ, tái hiện lại kí ức webgame chiến thuật Tam Quốc một thời hoàng kim. Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về trước trò chơi và chuẩn bị tinh thần tham chiến.

  Tải Công Thành Chiến Mobile tại ĐÂY

  Landing: https://congthanhchienmobile.vn/landing

  Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhchienmobile

  Game SG140