GIẬT MÌNH chuyên gia DỰ BÁO 10 nghề có thể BỐC HƠI vào năm 2030 (Sớm Biết Để Thoát Nghèo)GIẬT MÌNH chuyên gia DỰ BÁO 10 nghề có thể BỐC HƠI vào năm 2030 (Sớm Biết Để Thoát Nghèo)
========================
Hướng dẫn xây dựng hệ thống kiếm tiền trên internet 👉
========================
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: dangtrann1312@gmail.com
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website:
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage:
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

https://congthanhchienmobile.vn/

32 Trả lời “GIẬT MÌNH chuyên gia DỰ BÁO 10 nghề có thể BỐC HƠI vào năm 2030 (Sớm Biết Để Thoát Nghèo)

  1. Xe tự lái ở nước nào chứ ở việt nam, qua một đêm thôi không mất cả xe thì mất phụ Tùng ! Không phải riêng trộm cắp,nghiện ngập còn một lũ vô lại nữa là Tham lam vô cùng tận! Đến cơm từ thiện cho người nghèo nó còn chen vào nhận để bán lại kiếm lời thì còn gì để nói nữa!

  2. Nhân viên công chức hơi nhiều trên UB phường là điều ko cần thiết, vì sắp tới đã bỏ hộ khẩu rồi, tiền cứu trợ nhà nước giải quyết mấy đợt rồi mà ko thấy đồng nào hết trọi…

  3. Vào năm 3000 vẫn còn thuê bảo vệ để giữ gìn đồ công ty ở việt nam 🇻🇳 nếu ko có bảo vệ công ty sẽ bị trộm lấy mất sạch đồ 😅😂 , tới năm 4000 nghề trộm cắp tài sản vẫn còn hot^^,** kênh nói xàm lon vlog

  4. Những điều này chỉ đúng với các nước phát triển thôi .Việt Nam còn nghèo , đang phát triển , dân nghèo còn nhiều, tư duy và cơ hội thay đổi còn hạn chế. Muốn thay đổi như video ns cần 30-40 năm, thay đổi dần dần nhưng thay đổi tư duy đóng vai trò quan trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *